Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo và rà soát hợp đồng tại Thanh Hóa

Bạn ở Thanh Hóa và bạn có hợp đồng, giấy tờ nhưng bạn không biết cách soạn thảo cũng như không biết tính đúng sai của những bản hợp đồng đó. Vậy hãy để công ty tư vấn luật Blue chúng tôi hỗ trợ bạn những vấn đề về tư vấn soạn thảo và rà soát hợp đồng để bạn có những bản hợp đồng đúng pháp luật và thuận lợi nhất trong vấn đề giao dịch giữa bạn và các bên liên quan.

1. Hợp đồng là gì? Vì sao lại cần luật sư tư vấn soạn thảo và rà soát hợp đồng?
Theo khái niệm chung nhất thì hợp đồng được hiểu là một dạng cam kết giữa hai hay nhiều bên (cá nhân hoặc pháp nhân) để thực hiện hoặc không thực hiện một việc nào đó trong khuôn khổ của pháp luật. Tuy nhiên có những loại hợp đồng cụ thể trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ có những khái niệm riêng trong từng trường hợp như: Hợp đồng lao động, hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh tế,…
Trong các tập đoàn, ngân hàng, tổng công ty lớn thì họ tổ chức riêng một bộ phận pháp chế – Tập hợp nhiều luật sư và những người am hiểu pháp luật chuyên biệt thuộc lĩnh vực mà họ kinh doanh. Và trong đó không thể thiếu bộ phận chuyên trách rà soát và xây dựng toàn bộ hợp đồng, giao dịch thương mại của Công ty nhằm chống rủi ro pháp lý, tránh những vụ kiện bất lợi có thể xảy ra cho công ty. Tuy nhiên, ở Việt Nam không phải công ty nào cũng có bộ phận pháp chế riêng biệt mà đa phần các công ty ở Việt Nam thường ở quy mô vừa và nhỏ họ không có khả năng vận hành và quản lý một bộ phận pháp chế riêng biệt.
Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty tư vấn luật Blue chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Bạn nên sử dụng luật sư để xây dựng và rà soát hợp đồng bởi những lý do sau:

Thứ nhất, đội ngũ luật sư đa phần được đào tạo chuyên nghiệp tại các Trường đại học Luật, Học Viện Tư Pháp. Để có thẻ hành nghề luật sư họ phải trải qua ít nhất 06 năm đào tạo trực tiếp và tham gia nhiều kỳ thi nghiêm ngặt để được cấp chứng chỉ hành nghề luật;

Thứ hai, kinh nghiệm xử lý các vụ án, vụ việc tranh chấp là yếu tố quan trọng giúp cho mỗi luật sư phát hiện được những lỗ hổng chết người trong những điều khoản đã xây dựng của hợp đồng;
Thứ ba, kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong những vụ việc tương tự – Một luật sư có nhiều khách hàng khác nhau và mỗi khách hàng như một “người thầy” của luật sư, họ đem đến cho luật sư không chỉ tiền bạc mà là những bài học kinh nghiệm vô giá. Từ việc tư vấn luật cho các công ty khác nhau hoạt động cùng một lĩnh vực sẽ giúp cho luật sư có kỹ năng để phát hiện và xử lý vấn đề thiết sót trong hợp đồng.

Dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng

                                           Dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng

2. Dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng.
Công ty tư vấn luật Blue với đội ngũ luật sư chuyên môn cao cùng đội ngũ tư vấn viên có bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng đã tham gia tư vấn trực tiếp cho nhiều tập đoàn trong nước và các công ty nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng, soạn thảo và rà soát hợp đồng chất lượng, uy tín và chính xác. Quy trình thực hiên việc xây dựng, hợp đồng được tiến hành theo các bước như sau:
Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng;
Bước 2: Nghiên cứu hợp đồng khách hàng cung cấp;
Bước 3: Đưa ra dự thảo về hợp đồng và bảo vệ sự kín kẽ của hợp đồng trước sự phản biện của khách hàng;
Bước 4: In và chuyển bản hợp đồng hoàn thiện cho khách hàng áp dụng;
Bước 5: Định kỳ 06 tháng đến 1 năm sẽ tiếp nhận những vướng mắc từ thực tiễn và bổ sung hoàn thiện hợp đồng phù hợp thực tiễn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phát triển cùng quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon