Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Quy trình đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho trẻ em tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Thanh Hóa

Hãy đến với chúng tôi , chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên tất cả các thủ tục pháp lý .Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự hài lòng khi bạn đến với Blue.
Quy trình đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho trẻ em tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Thanh Hóa.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết và nộp lên Cục SHTT, Cục sẽ tiến hành xem xét và xử lý theo thứ tự các bước như sau:

Thẩm định hình thức đơn (1 tháng tính từ ngày tiếp nhận đơn)
Nếu đơn đáp ứng các điều kiện quy định về hình thức, mẫu nhãn, chủ sở hữu, phân nhóm hàng hóa/dịch vụ thì Cục sẽ thông báo chấp nhận đơn hợp lệ. Còn nếu không đáp ứng thì thay vào đó sẽ là thông báo từ chối kèm lý do và yêu cầu người nộp đơn phúc đáp trong thời gian nhất định.

Công bố đơn hợp lệ trên công báo SHCN (2 tháng tính từ ngày Cục thông báo đơn hợp lệ)
Thẩm định nội dung đơn (9-12 tháng tính từ ngày công bố đơn)
Bước này mất thời gian lâu nhất bởi những quy định khắt khe về điều kiện đối với nội dung đơn. Nếu sau khi xem xét và đáp ứng đủ điều kiện hay không đủ điều kiện thì tương tự Cục cũng sẽ xử lý giống như bước thẩm định hình thức đơn.

Cấp văn bằng bảo hộ (2-3 tháng tính từ ngày nộp lệ phí cấp bằng)
Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sau khi được cấp sẽ có hiệu lực sử dụng trong thời gian 10 năm tính từ ngày nộp đơn. Doanh nghiệp được phép gia hạn văn bằng thêm 10 năm khi hết hạn và số lần gia hạn không hạn chế.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon