Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Tư vấn thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn cần thay đổi trụ sở chính để phù hợp với những định hướng tương lại, trụ sở cũ không còn phù hợp với xu thế phát triển kinh tế. Vì vậy, bạn cần thay đổi trụ sở chính công ty, nhưng bạn lại không biết các thủ tục, quy định pháp luật hiện nay về thay đổi đăng ký kinh doanh. Blue xin tư vấn cho bạn về một số quy định cũng như thủ tục thay đổi trụ sở chính.

Tham khảo==> Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

Tư vấn thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp (Nguồn internet)

Tư vấn thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp (Nguồn internet)

Trụ sở chính của doanh nghiệp

 • Địa chỉ được xác định bằng số nhà, ngách, hẻm, ngõ, khi phố, đường, quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Và trong suốt quá trình hoạt động sản xuất của mình, sẽ có một vài lý do khách quan hoặc chủ quan mà doanh nghiệp có nhu cầu cần thay đổi địa chỉ trụ sở chính. Điều này bắt buộc, doanh nghiệp phải tiến hành các thủ tục thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh để thay đổi những thông tin trong giấy phép kinh doanh.
 • Trước khi đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính, doanh nghiệp phải thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế liên quan đến việc chuyển địa điểm theo quy định của pháp luật về thuế.
 • Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính đến nơi khác trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký.
 • Trường hợp chuyển địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sang tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác nơi doanh nghiệp đã đăng ký, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi dự định đặt trụ sở mới.
 • Việc thay đi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp không làm thay đi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Hồ sơ bao gồm:

 • Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh, nội dung Thông báo gồm: Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp, mã số thuế), địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến. Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.

Nộp hồ sơ: Khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp đến phòng đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư.

 • Khi nhận Giấy đề nghị, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận,
 • Kiểm tra tính hp lệ của hồ sơ nếu hợp lệ thì thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu không hợp lệ thì thông báo để doanh nghiệp thay đổi bổ sung.
 • Kết quả nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp.
Tư vấn thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp (Nguồn internet)

Tư vấn thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp (Nguồn internet)

Blue cung cấp dịch vụ thay đổi trụ sở doanh nghiệp trọn gói.

 • Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp phù hợp với nội dung thay đổi, theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi hướng dẫn thủ tục điều chỉnh đăng ký thuế, làm việc với cơ quan thuế nếu khách hàng yêu cầu.
 • Blue cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu.
 • Blue đăng tải và quảng cáo thương hiệu trên hệ thống.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
 • Giảm 30% phí dịch vụ lần tiếp theo.
Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí thủ tục thay đổi trụ sở doanh nghiệp một cách tốt nhất, với sự giúp đỡ của chúng tôi doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được. Nếu nhanh chóng, thủ tục chắc chắn đúng pháp luật, hỗ trợ sau pháp lý. Và các dịch vụ khác.
Hãy liên hệ đến chúng tôi CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE
Địa chỉ: P. 409 – A2, Chung Cư C5, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (Đối diện Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa)
Hotline: 0973 185 258
Email: luatsuthanhhoa36@gmail.com
Tham khảo thêm ==> http://thanhlapcongtythanhhoa.com/

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon