Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Thủ tục với cơ quan thuế tại Thanh Hóa

Qua thời gian tư vấn và trao đổi trực tiếp với khách hàng chúng tôi nhận thấy,khi thành lập công ty vấn đề đầu tiên mà doanh nghiệp đắn đo khi thành lập công ty đó là sau khi thành lập công ty khách hàng sẽ làm việc với cơ quan thuế như thế nào.Sau đây Blue xin hướng dẫn quý vị một số thủ tục với cơ quan thuế tại Thanh Hóa như sau:
Thủ tục với cơ quan thuế tại Thanh Hóa
-Quyết toán thuế trước chuyển đổi:
Theo quy định của pháp luật Trường bên tiếp nhận kế thừa toàn bộ nghĩa vụ về thuế của doanh nghiệp trước chuyển đổi thì không phải kê khai quyết toán thuế.

Đối với trường hợp doanh nghiệp tư nhân thực hiện việc chuyển đổi sang loại hình khác bắt buộc thực hiện quyết toán thuế.

Doanh nghiệp cần nộp tờ khai chậm nhất là 45 ngày kể từ khi có Quyết định chuyển đổi loại hình.

-Hồ sơ cần chuẩn bị sau khi chuyển đổi:
Mẫu số 08 – MST: về việc thay đổi thông tin khai báo thuế.
Báo cáo tài chính tại thời điểm thay đổi loại hình.
Sau khi thực hiện việc chuyển đổi, doanh nghiệp thực hiện việc khai báo thuế như bình thường.

LƯU Ý: Sau khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần thay đổi con dấu công ty, thông tin tài khoản ngân hàng, và thông báo đến các đối tác/khách hàng về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Quý vị cần được tư vấn chi tiết về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn Blue để được hỗ trợ

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận