Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Thanh Hóa

Chi nhánh được xem là vệ tinh của doanh nghiệp quả không sai. Bởi lẽ chi nhánh từ trước tới nay luôn là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp , có nhiệm vụ thực hiện một phần hoặc toàn bộ các chức năng và nhiệm vụ của doanh nghiệp. Mặc dù không có tư cách pháp nhân độc lập hay chỉ là một đơn vị trực thuộc của công ty.

Tham khảo ==>Thành lập công ty tại thanh hóa

Hôm nay công ty tư vấn Blue chúng tôi sẽ chia sẻ cho doanh nghiệp biết một số ưu thế nhất định khi doanh nghiệp muốn thành lập chi nhánh cho công ty mình như sau:

+ Được hoạt động, kinh doanh, giao dịch như công ty mẹ.

+ Được quyền đăng ký con dấu riêng, thay công ty mẹ ký hợp đồng kinh tế.

+ Có thể khai thuế nộp thuế riêng như một đơn vị độc lập nếu đăng ký là chi nhánh.

Thủ tục mở thêm chi nhánh công ty được thực hiện theo các bước sau:
Thứ nhất, chuẩn bị hồ sơ
Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Thanh Hóa bao gồm:
+ Thông báo thành lập chi nhánh cho người đại diện của công ty ký
+ Quyết định thành lập chi nhánh của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 02 thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của chủ sở hữu hoặc chủ tịch hội đồng quản trị đối với công ty TNHH một thành viên.
+ Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 02 thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của chủ sở hữu hoặc chủ tịch hội đồng quản trị đối với công ty TNHH một thành viên.
+ Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh. Đối với trường hợp người đứng đầu chi nhánh là cá nhân có quốc tịch Việt Nam cần giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với cá nhân là người nước ngoài là giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyển của Việt nam cấp, giấy phép lao động và hộ chiếu.
+ Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc cá nhân khác trong trường hợp chi nhánh kinh doanh các ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề.

 

                                              Thành lập chi nhánh công ty tại Thanh Hóa

Thứ hai, nộp hồ sơ
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, quý doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa. Trường hợp doanh nghiệp cử cá nhân đại diện thì cần có thêm văn bản ủy quyền và giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền. Còn với trường hợp doanh nghiệp muốn nhờ công ty tư vấn Blue chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ và nhận kết quả cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp ủy quyền cho bên dịch vụ chúng tôi để chúng tôi tiến hành làm thay doanh nghiệp với giá dịch vụ ưu đãi thấp nhất phù hơp chi phí .
Thứ ba, thời hạn thực hiện
Sau 03 ngày làm việc( không kể ngày nộp hồ sơ và nhận kết quả) kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon