Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

Khi bắt đầu thành lập một công ty các doanh nghiêp luôn gặp phải một vấn đề đó là không biết mình sẽ bắt đầu với loại hình doanh nghiệp nào, để phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện tại. Là một đơn vị chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề mà doanh nghiệp đang băn khoăn và vướng mắc như: chưa hiểu rõ các vấn đề thuế , đặt in hóa đơn hoăc mua hóa đơn tại cơ quan thuế cần những gì . Bởi vậy dịch vụ thành lâp doanh nghiệp blue chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa và luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tham khảo==> Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Để thực hiên thủ tục thành lập doanh khách hàng cần cung cấp:

+ Bản sao chứng minh nhân dân đối với thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập là cá nhân; bản sao đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập đối với thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập là tổ chức.

+ Cung cấp các thông tin dự kiến về tên công ty, ngành nghề dự kiến kinh doanh, vốn điều lệ….

Dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp, Công ty Tư vấn  Blue sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề pháp lý sau: Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu; về cơ cấu thành viên, cổ đông công ty; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và hoạt động công ty và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp; tư vấn về ngành nghề dự tính kinh doanh và tư vấn các vấn đề về thuế sau khi doanh nghiệp thành lập.

Ngay sau khi có đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp thì Blue chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để gửi tới khách hàng  xem giấy tờ bao gồm :

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, Danh sách thành viên/cổ đông, Điều lệ công ty, Biên bản họp công ty về việc góp vốn của thành viên / cổ đông, Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng, Giấy chứng nhận góp vốn cho các thành viên / cổ đông, Sổ đăng ký thành viên / cổ đông.

+ Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc: chứng thực giấy tờ, nộp, theo dõi, khắc con dấu, đăng ký Mã số Thuế, đăng ký Mã số hải quan…nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, Con dấu pháp nhân, Giấy chứng nhận mã số thuế, giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu, Giấy chứng nhận mẫu dấu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian thực hiện thủ tục : Chúng tôi sẽ có các gói đưa ra cho khách hàng lựa chọn nhanh nhất là 1 ngày va thời gian tối đa là không quá 4 ngày làm việc.

Dich vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa

                                        Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Kết quả khách hàng nhận được:

+Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

+ Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế

+ Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

+ Con dấu pháp nhân

+Tờ khai thuế môn bài

Dịch vụ hỗ trợ sau khi thành lập:

+ +Tư vấn miễn phí những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động

+Tư vấn miễn phí bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền

+ Tư vấn miễn phí chữ ký số – kê khai thuế qua mạng

+ Tư vấn miễn phí đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, miễn phí phát hành hóa đơn

+ Tư vấn miễn phí về mở tài khoản ngân hàng

+ Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động

+ Miễn phí lập tờ khai thuế môn bài và tất cả các tờ khai thuế liên quan cho doanh nghiệp ít nhất 3 tháng khi thành lập xong.

Công ty tư vấn Blue là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhằm mang lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

Tham khảo thêm ==> http://thanhlapcongtythanhhoa.com/

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon