Tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa  - Thành lập công ty tại Thanh Hóa  - Đăng ký kinh doanh tại Thanh Hóa

Thủ tục đăng ký chi nhánh công ty TNHH tại Thanh Hóa.

Bạn đang muốn mở rông công ty, để mở rộng mạng lưới và phạm vi phát triển cho công ty mình.Bạn chưa biết trình tự thủ tục thế nào.Công ty tư vấn Blue chúng tôi sẽ hướng dẫn trình tự thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Thanh Hóa cho quý vị như sau.

anhr chi nhánh

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH tại Thanh Hóa bao gồm:
– Thông báo thành lập chi nhánh do người đại diện theo pháp luật của công ty ký.
– Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên về việc thành lập chi nhánh( đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên).
– Quyết định thành lập chi nhánh của Chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên( do chủ tịch Hội đồng thành viên ký).
– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh. Đối với trường hợp người đứng đầu chi nhánh là cá nhân có quốc tịch Việt Nam là giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với cá nhân có quốc tịch nước ngoài là giấy đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp, giấy phép lao động và hộ chiếu.

Tham khảo ==> Thành lập công ty

Thứ hai, nộp hồ sơ
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa. Nếu doanh nghiệp cử người đại diện tiến hành nộp hồ sơ thì cần phải chuẩn bị thêm văn bản ủy quyền và giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền. Còn đối với trường hợp doanh nghiệp muốn thông qua một tổ chức dịch vụ thay mình thực hiện thủ tục pháp lý thì cần bổ sung thêm vào hồ sơ hợp đồng dịch vụ giữa doanh nghiệp và tổ chức dịch vụ.
Thứ ba, thời hạn nhận kết quả
Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ( không tính ngày nộp và nhận kết quả) bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận